Đặng Văn Hiền

"Khi tâm khởi thì trùng trùng duyên khởi""

Chào bạn,

Trong cuộc đời có lẽ ai cũng có một hành trình thú vị để lại nhiều dấu ấn và hôm nay mình chia sẻ với bạn về một hành trình quan trọng của mình nó đánh dấu một bước ngoặc rất lớn trong cuộc đời, nó không phải là một hành trình thông thường mà là hành trình đi hỏi vợ của mình.

Mình và bạn gái quen và yêu nhau đã hơn 1 năm và tình yêu chân thành sẽ đi đến hôn nhân. Vì thế mình và bạn gái đã quết định tiến tới hôn nhân.

Để đến với nhau cà hai đã cùng nhau trải và nhiều gian nan nhưng với sự tin tưởng đã vượt qua tất cả và ngày 16/6/2017  (al) là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình.

Mình ở Phù Mỹ – Bình Định, còn bạn gái mình ở Buôn Ma Thuộc – Đaklak, hai đứa cùng làm việc ở Tp HCM và ngày 16/6 vừa rồi bọn mình về nhà làm đám hỏi.

Và đây là hành trình đi hỏi vợ của mình, 1h30 sáng cả họ nhà mình lên xe bắt đầu hành trình lên Buôn Ma Thuộc, chặng dừng chân đầu tiên là ở Gia Lai để đón thêm người nhà.

Buổi tối đường vắng xe chạy nhanh hơn dự kiến nên khoảng 5h sáng nhà mình đến Trà Bá – Gia Lai sau đó nghỉ ngơi và ăn sáng tại đây

Sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi tại Gia Lai khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ hành trình tới Buôn Ma Thuộc được tiếp tục khởi hành lúc khoảng 7h sáng.

Khoảng 9h sáng xe tới thị xã Buôn Hồ – Đaklak họ nhà mình tiếp tục dừng chân nghỉ ở đây.

Khí hậu ở đây rất là trong lành và mát mẻ, sau hơn 1 tiếng đồng hồ nghỉ ngơi đến 10h 30 tiếp tục hành trình đến họ nhà gái. Dự kiến 11h sẽ tới nơi.

Mời bạn đón xem phần tiếp theo lễ hỏi vợ tại họ nhà gái.

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *