Nguyễn Hồng Hùng

Hi bạn,

Trong cuộc sống cũng như trong công việc mình có dịp gặp gỡ và quen biết những người bạn mình yêu quý và cảm phục, đồng thời là những đối tác tin cậy trong kinh doanh luôn tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Mình muốn giới thiệu đến với các bạn xuất phát từ trái tim chân thành của mình.

LĨNH VỰC NỘI THẤT

Anh Nguyễn Hồng Hùng – Giám đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Nội Thất Aeros

Nguyễn Hồng Hùng
Nguyễn Hồng Hùng – CEO Aeros

Là một người anh đồng thời cũng là một người bạn, người có ảnh hưởng rất lớn đối với mình. Trong cuộc sống anh luôn đưa ra những lời khuyên chân thành, thấu hiểu và động viên mình trong những lúc khó khăn. Anh luôn giúp mình tiến bộ và chia sẻ hết mình về những vấn đề, khuất mắc mình gặp phải.

Anh là một người có tinh thần học hỏi, sáng tạo, dám mạo hiểm, dám thử thách, đồng thời là một người chăm chỉ, cầu tiến và có một nghị lực phi thường, giỏi cả văn lẫn võ. Anh hiện là một HLV của môn phái Bình Thái Đạo và là giám đốc Công ty Aeros chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà ở, shop thời trang. Anh mang đến cho xã hội những không gian nhà ở với thiết kế tinh tế, đẳng cấp. Các bạn có thể tham khảo thêm tại www.noithataeros.com và www.nguyenhonghung.com.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Anh Nguyễn Thái Duy – Chủ sáng lập Betraining – Trường Học Làm Chủ

nguyen-thai-duy-02
Nguyễn Thái Duy

 

Là một người anh đồng thời cũng là một người thầy có ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời mình. Là người có nhiều trải nghiệm trong kinh doanh cũng như trường đời luôn biết cách truyền cảm hứng, khát khao, đam mê, tầm nhìn và nhiệt huyết cho người khác.

Hiện tại anh là chủ sáng lập Betraining chuyên đào tạo cho giới làm chủ. Anh giúp các bạn trẻ từng bước ra kinh doanh vuợt qua giai đoạn khởi nghiệp và trở thành những doanh nhân mang nhiều giá trị cho xã hội.

Hơn nữa anh còn là người không ngừng học hỏi, nhạy bén với cái mới, có quyết tâm, nghị lực phi thường, tư duy sáng tạo đột phá, hiểu biết sâu rộng. Các bạn có thể tham khảo qua trang www.nguyenthaiduy.com và www.betraining.org .

LĨNH VỰC SỨC KHỎE

Anh Nguyễn Anh Duy – Giám đốc Cty CP ESSNA

Nguyễn Anh Duy
Nguyễn Anh Duy

Là một người anh và cũng là một người bạn, anh là người điềm đạm, chân thành và cởi mở. Anh luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi và hết lòng mang giá trị đến với người khác.

Anh có một niềm đam mê và khát khao kinh doanh mãnh liệt, dù đã lớn tuổi nhưng anh vẫn quyết định nghỉ công việc làm công có mức thu nhập ổn định để khởi nghiệp. Anh mang đến một giải pháp tăng cường sức khỏe cho xã hội và hiện tại anh đã là giám đốc công ty cp ESSNA chuyên cung cấp sản phẩm nấm linh chi. Các bạn có tham khảo thông tin nấm linh chị tại www.essna.vn , và kết nối với anh Duy qua trng www.nguyenanhduy.net.

LĨNH VỰC MÁY LỌC NƯỚC

Đặng Xuân Ninh – Giám đốc Công Ty TNHH BIWACO – với thương hiệu MÁY LỌC NƯỚC AZURA

Đặng Xuân Ninh
Đặng Xuân Ninh

Mình biết bạn Ninh thông qua chương trình đào tạo khởi nghiệp tại Bình Thạnh, mình cảm phục và quý mến bạn Ninh bởi sự nhiệt huyết, cầu tiến và đam mê kinh doanh. Bạn Ninh sống và lập nghiệp tại tỉnh Bình Dương, từ một người làm công chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh máy lọc nước. Nhưng cái duyên công việc đã đến với anh ấy.

Sau khi trải qua thời gian dài thất nghiệp khi ra trường anh đã có công việc kinh doanh với lĩnh vực điện dân dụng, cũng từ ngành điện đưa anh đến với việc kinh doanh máy lọc nước. Sau nhiều năm gắn bó với công việc và đến nay anh đã thành lập công ty riêng chuyên về kinh doanh máy lọc nước AZURA.

Con đường lập nghiệp của anh có nhiều khó khăn và gian nan nhưng với sự kiên trì, chịu khó cùng với niềm đam mê anh đã từng bước vượt qua khó khăn và đưa công ty phát triển.

Trong cuộc sống đời thường anh ấy luôn hết lòng chia sẻ và giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn, anh luôn đông viên và có những lời khuyên chân thành. Để kết nối với anh Ninh các bạn có thể truy cập vào www.dangxuanninh.com 

LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Nguyễn Thùy Hoa – Chủ thương hiệu Bột Mặc Nạ Tự Nhiên – Biu Cosmetics

Nguyễn Thùy Hoa
Nguyễn Thùy Hoa