Đặng Văn Hiền
ĐẶNG VĂN HIỀN là ai?
Đặng Văn Hiền
Đặng Văn Hiền
 
Là dân chuyên môn trong lĩnh vực Tài Chính Doanh Nghiệp nhưng anh yêu thích và đam mê kinh doanh nên anh luôn khao khát để trở thành một doanh nhân. Vì vậy anh đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, kỹ năng kinh doanh để hội nhập với nền kinh tế tri thức trong thời đại ngày nay và thực hiện mục tiêu của mình.
 
Từ khi được hấp thụ và tiếp nhận quan niệm mới trong kinh doanh đó là quan niệm kinh doanh theo tinh thần ” WIN – WIN ” cả hai cùng THẮNG. Có như vậy việc kinh doanh mới bền vững, lâu dài. Mình muốn giàu có trước hết mình phải giúp người khác thật giàu có thì từ đó mình cũng giàu có. Mới nghe qua có vẻ hoang đường, phí lý, việc giúp người khác làm giàu thì mình làm sao làm giàu được?. Nhưng khi đã hiểu được quy luật này thì điều đó thật tuyệt vời và ý nghĩa.
 
Quan niệm trên không chỉ áp dụng thành công trong kinh doanh mà nó còn áp dụng rất hữu hiệu trong mối quan hệ bạn bè, đối tác… anh luôn xây dựng mối quan hệ trên sự chân thành, hợp tác cùng phát triển. Vì vậy anh luôn được sự đón nhận chân thành của mọi người và các mối quan hệ luôn ngày càng rộng mở.

ĐẶNG VĂN HIỀN Đến Từ Đâu?

Ngôi nhà của mình
Ngôi nhà của mình

Đặng Văn Hiền sinh ra và lớn lên trên dải đất miền trung tại xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Năm tháng tuổi thơ gắn bó với cái nắng, cái gió, cái bão lụt, cái nghèo khó của miền trung làm nên ý chí vượt khó, vượt khổ, chiến thắng bản thân, vượt lên chính mình trong con người anh. Đây cũng chính là nơi anh học cấp 1 và cấp 2 và hoàn thành cấp 3 tại Thị Trấn Bình Dương thuộc huyện Phù Mỹ.

Là người con thứ 5 trong gia đình gồm có sáu anh chị em, bố mẹ đều làm nông để kiếm sống nên từ nhỏ ngoài việc đi học anh đã biết phụ giúp gia đình, lúc còn nhỏ thì ở nhà trông em, nấu cơm, khi lớn hơn thì giúp bố mẹ công việc đồng áng.

Chính trong cuộc sống khó khăn đó đã giúp anh quyết tâm vào đại học để hy vọng sau này có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh bắt đầu chương trình học đại học từ năm 2007 với ngành chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp tại Đại Học Quy Nhơn, để phụ gia đình trang trải học phí ngoài việc học anh còn làm thêm các công việc như đi bán cà phê, phát tờ rơi, làm nhân viên giao hàng đồ điện, máy quạt… đến năm 2011 anh tốt nghiệp đại học.

Sau khi tốt nghiệp anh vào Tp Hồ Chí Minh để tìm kiếm cơ hội cho mình,anh đã từng làm và trải qua các công việc khác nhau như anh đã từng làm nhân viên kinh doanh tại công ty Đỉnh Phong chuyên về đầu tư hàng hóa, sau đó chuyển qua làm chuyên tư vấn đầu tư forex tại Công ty Việt Thắng, rồi làm nhân viên kinh doanh tại công ty Hưng Phát chuyên bán van ống phụ kiện đường ống.

Chính vì được trải qua các công việc kinh doanh ở các công ty đã giúp anh tích lũy được một số kinh nghiệm quý báu trong việc kinh doanh.

Năm 2014 anh bắt đầu ra kinh doanh riêng với sản phẩm két sắt, ban đầu anh thuê một mặt bằng tại Quận Tân Phú, tp HCM bán hàng. Nhưng vì chưa am hiểu nhiều về sản phẩm cũng như nhu cầu thị trường vì vậy doanh số bán hàng ban đầu đem về rất thấp không đủ bù chi phí, sau hơn 5 tháng cầm cự cuối cùng cửa hàng cũng phải đóng cửa, anh đã gặp thất bại đầu tiên khi ra kinh doanh.

Mọi thứ đến với anh thật tệ nhiều lúc cảm thấy rất buồn và chán nản, tự ti về bản thân, tự trách mình có đôi lúc lại nghĩ chẳng lẽ mình lại dở như vậy sao.

Nhưng với lòng nhiệt huyết và đam mê kinh doanh anh không gục ngã, không chấp nhận thất bại mà chỉ xem đó như là thử thách cần phải vượt qua. Anh bắt đầu tìm đến các lớp học kinh doanh để bổ sung thêm kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm để khởi nghiệp lại từ đầu.

Vạn sự khởi đầu nan gian nan không chùn bước, để có được ngày hôm nay ngoài việc tự cố gắng của bản thân thì cũng nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy cô, người thân và bạn bè, xin được gửi lời cảm ơn bố mẹ đã tạo ra con trên thế gian này, xin cảm ơn những thử thách của cuộc đời làm cho con lớn khôn, xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền thêm năng lượng để bước tiếp, cảm ơn anh Nguyễn Hồng Hùng đã chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm hữu ích trong kinh doanh và trong cuộc sống và xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn.

Chào thân ái

Đặng Văn Hiền